Voucher nhà hàng: Tầm quan trọng của Voucher đối với kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn

Voucher đã trở thành một công cụ ngày càng phổ biến trong hoạt động kinh doanh. Nó mang lại lợi ích lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng hoặc quán ăn, việc in voucher là một việc cần thiết không thể bỏ qua.

Voucher là gì?

Voucher, còn được gọi là phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng, là một hình thức phiếu mua hàng. Voucher có hai loại chính: điện tử và giấy, khách hàng có thể sử dụng voucher để thanh toán thay cho tiền mặt.

Voucher là công cụ marketing hiệu quả cho các nhà hàng, quán ăn

Voucher nhắm đến nhu cầu thích được tặng quà hoặc mua hàng giảm giá của đa phần khách hàng. Rất nhiều nhà hàng và quán ăn đã thành công khi sử dụng voucher giảm giá để thu hút khách hàng. Các loại voucher phổ biến bao gồm voucher BBQ, voucher buffet, ăn đồ nướng, ăn chay, ăn lẩu nướng…

Một số lợi ích của việc sử dụng voucher:

  • Voucher cho phép nhà hàng và quán ăn tiếp cận khách hàng mới. Việc bán voucher giảm giá sẽ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.
  • Các voucher ở nhà hàng và quán ăn thường nhắm đối tượng khách hàng cụ thể, và người nhận sẽ có động lực sử dụng voucher nhiều hơn vì nó đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Nhờ đó, doanh thu của nhà hàng được thúc đẩy một cách đáng kể.
  • Voucher còn thể hiện được hình ảnh và uy tín của nhà hàng và quán ăn. Một voucher được thiết kế chuyên nghiệp và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng.
  • Bán phiếu quà tặng là cách tuyệt vời để tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu của bạn. Hơn nữa, đó còn là cách giúp quảng bá những đặc điểm khác biệt của thương hiệu và giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Một số lưu ý khi in ấn voucher

Kích thước

Khi chọn in voucher, hãy thông minh trong việc chọn kích thước sao cho vừa đẹp mắt mà cũng tiết kiệm được ngân sách cho cửa hàng. Kích thước chuẩn của voucher tại Xưởng in DGPrint là 7X18, khi in trên kích thước này, giá in sẽ giảm hơn nhiều so với kích thước khác.

Đối tượng sử dụng

Hãy xác định rõ đối tượng nhận voucher để quyết định mẫu voucher phù hợp. Nếu bạn muốn nhắm vào nhiều phân khúc khách hàng, có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khách hàng nhận voucher cũng đồng thời nhận sự tôn trọng của bạn và do đó, bạn không nên chọn chất liệu giấy quá mỏng. Đối với những khách hàng lớn và cao cấp, bạn có thể chọn chất liệu in với dòng giấy mỹ thuật cao cấp và khi gửi voucher, nên gửi kèm theo bao thư.

Nguồn: Xưởng in DGPrint

039.986.1305 - 033.950.2582