In hộp trà tròn – 6 mẫu hộp tròn phổ biến

Trà là một trong những đồ uống được yêu thích và tiêu thụ trên toàn thế giới. Thị trường chè cũng là một trong những thị trường có sự cạnh tranh cao về mẫu mà và thương hiệu

Vậy làm thế nào để sản phẩm của bạn trở lên nổi bật? Ngoài việc cung cấp sản phẩm trà tốt nhất, thì một trong những chìa khoá quan trọng đó là đóng gói trà.

Xưởng in DGPrint là một trong những đơn vị thiết kế, in và sản xuất hộp trà tròn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế cho khách hàng để phù hợp với thị trường đang phát triển nhanh chóng và thịnh vượng này.

Xem thêm: In hộp cứng cao cấp DGPrint

6 mẫu hộp trà tròn phổ biến trên thị trường

Loại 1 hộp trà tròn bằng giấy Kraft có nắp carton

Các ống kraft được làm hoàn toàn bằng kraft nâu bao gồm cả nắp đậy. Nếu sản phẩm trà đã được đựng hoặc đóng gói trong túi kín thì mẫu hộp dạng ống này sẽ là bao bì lý tưởng.

In hộp trà tròn
Hộp trà tròn bằng giấy Kraft

Thiết kế trên giấy kraft sẽ mang lại cảm giác mộc mạc, hữu cơ, thân thiện môi trường ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong tình huống bạn có nhiều lại sản phẩm, bạn có thể chỉ cần in riêng nhãn mác mà vẫn sử dụng chung được hộp. Từ đó giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự linh hoạt, tiết kiệm tiền và thời gian.

Loại 2 hộp trà tròn bằng giấy Kraft có nắp bằng thiếc

Tổng thể thì nó cũng giống với loại 1, điểm khác biệt lớn nhất là nó sử dụng nắp kim loại và có thể tháo rời ở cả 2 đầu.

In hộp trà tròn
Hộp trà tròn bằng kraft nắp thiếc

Đối với dòng nắp kim loại, ưu điểm của nó là tăng độ kín khí, khả năng chống ẩm tốt hơn. Nhược điểm có nó là tăng giá thành sản phẩm. Ngoài ra việc tạo khuôn và sản xuất nắp thiếc cũng sẽ làm giảm tính linh hoạt.

Loại 3 hộp trà ống giấy nhỏ có nắp màng

Nếu bạn đang có định hướng tạo những bộ sưu tập, quà tặng trà sang trọng và cao cấp thì loại hộp trà tròn nhỏ này là một lựa chọn tốt để xem xét.

In hộp trà tròn
Hộp trà tròn nhỏ nắp có màng kim loại

Ống được thiết kế để đóng gói các hộp trà nhỏ, thường được đóng gói cùng nhau trong một hộp quà cứng cao cấp để tạo ra một bộ quà tặng sang trọng.

Với thiết kế có lớp lót giấy nhôm bên trong sẽ giúp trà tươi lâu hơn cho đến khi được khách sử dụng.

Loại 4 hộp trà giấy có nắp tre

Khác biệt so với nắp bằng bìa cứng, kim loại thông thường. Nắp đậy bằng tre dễ dàng bắt mắt với khách hàng và giúp các thương hiệu trà được chú ý trên các kệ hàng.

In hộp trà tròn
Hộp trà tròn nắp tre

Nắp tre được làm hoàn toàn từ tự nhiên, không cần sơn phủ và dán thêm. Kết hợp với lớp lót lá nhôm, nắp tre cũng tạo ra môi trường kín hơi và bảo toàn hương vị tốt hơn cho sản phẩm trà.

Loại 5 hộp trà tròn ống giấy tuỳ chỉnh

Với loại 1-4 thì đều là dòng dán nhãn in. Nhưng với loại tuỳ chỉnh này thì hộp trà tròn như là một tác phẩm nghệ thuật thương hiệu với thiết kế đồ hoạ được in trực tiếp lên lớp ống. Đồng thời với việc ép kim, cán vân mờ… sẽ giúp giá trị sản phẩm được gia tăng.

In hộp trà tròn
In trực tiếp lên hộp trà

Thông thường loại hộp ống bìa cứng này sẽ là lớp bao bì bảo vệ bên ngoài nên trà cần thêm bao bì như túi PE, túi mylar, giấy bạc…

Loại 6 hộp trà tròn với carton 3 mảnh cùng tấm thiếc trên và dưới

Kiểu ống thường sẽ có 3 loại ống bìa cứng lần lượt là 1 mảnh, 2 mảnh và 3 mảnh. Ống một mảnh phù hợp với nắp kim loại trong khi ống 3 mảnh sẽ phù hợp với nắp bằng bìa cứng.

In hộp trà tròn
Hộp trà tròn carton

Bên trong ống có thể được lót bằng lá nhôm hoặc không. Nếu không sẽ cần thêm bao bì để đảm bảo độ kín hơi và chống ẩm cho bao bì chè.

Ưu, nhược điểm hộp trà tròn bằng giấy

Ưu điểm của hộp trà tròn bằng giấy

So với hộp thiếc, hộp trà tròn bằng giấy có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển. Hộp trụ tròn được làm từ giấy tái chế cũng đang ngày càng phổ biến vì chúng giúp giảm thiểu chất thải rắn ra môi trường.

Bảo vệ môi trường

Vì thành phần được làm từ giấy tự nhiên và có thể tự phân huỷ do đó không gây hại môi trường.

Hộp trà tròn bằng giấy rất cứng và bền, do đó nó có thể bảo vệ tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Đồng thời khách hàng có thể tái sử dụng hoặc dùng làm hộp đựng đồ trong gia đình.

Chi phí rẻ

Máy móc, thiết bị đóng gói hình trụ được sản xuất tự động hoá cao hơn so với hộp quà giấy thông thường nên tiêu tốn ít chi phí nhân công hơn, giá thành tốt hơn so với hộp quà thông thường.

Nhược điểm của hộp trà tròn

Giá thành

Chi phí cao hơn so với các loại túi giấy, túi zipper. Do đó việc quyết định sản xuất hộp trà tròn phụ thuộc rất nhiều vào việc định vị thương hiệu sản phẩm. Nó phù hợp khi bạn nhắm đến thị trường cao cấp.

Chi phí vận chuyển quốc tế

Không giống như dạng túi và dạng hộp vuông và hình chữ nhật. Hộp trụ hình tròn thường chiếm nhiều không gian hơn trong quá trình vận chuyển.

Với vận tải hàng không, nhiều không gian hơn đồng nghĩa với việc tốn nhiều chi phí hơn. Do đó khách hàng nên dùng vận chuyển bằng đường biển. Việc này có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xưởng in DGprint cung cấp dịch vụ thiết kế và in các loại hộp trà tròn bằng giấy.

Dù bạn là một thương hiệu trà mới thành lập hay đã thành lập, cho dù bạn đang bán trà lá rời hay trà túi lọc, cho dù bạn đang bán trực tuyến hay tại các cửa hàng truyền thống, thì việc đóng gói trà theo yêu cầu là rất quan trọng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in hộp trà vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.

E.Ngọc:  Số điện thoại 0339.502.582 Zalo: 0339.502.582

A.Hồng: Số điện thoại 0904.816.926 Zalo: 0904.816.926

039.986.1305 - 039.569.1305