In Tem Bảo Hành Giá Rẻ, Số Lượng Ít, Lấy Ngay tại Hà Nội

In tem bảo hành tại Hà Nội là một trong những giải pháp hữu ích nhằm ngăn chặn hàng nhái, hàng giả hiện nay. Tem bảo hành với nhiều tên gọi khác nhau như in tem vỡ, tem niêm phong hay tem bể; có tác dụng lớn trong việc tạo niềm tin với khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có thể mua sản phẩm chính hãng chất lượng, tăng uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Cùng DGprint tìm hiểu kỹ về tem bảo hành dưới đây nhé!

Mẫu tem bảo hành phổ thông
Mẫu tem bảo hành phổ thông

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ niêm phong là  một loại tem nhãn được dùng để dán trên các sản phẩm với mục đích thể hiện thời gian bảo hành hoặc niêm phong hàng hóa để đảm bảo sản phẩm không bị làm nhái làm giả.

Tem chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho nên khi bóc ra sử dụng sẽ không thể tái sử dụng lại nữa. Có nhiều loại tem bảo hành như: tem giòn, tem dai, tem 7 màu hologram.

Xem thêm: Các loại tem chống hàng giả decal giấy, decal điện tử hiện nay

Phân loại tem bảo hành

Dựa vào tính chất thì được phân thành nhiều loại là tem vỡ giòn, tem vỡ dai, tem 7 màu hologram.

Tem vỡ giòn hay tem vỡ niêm phong là khi để lâu ngoài không khí thì bóc ra sẽ càng bị vỡ vụn từng mảnh nhỏ, khi tem được dán vào sản phẩm thì thời gian dán càng lâu thì độ bám dính càng tốt. Tem thường được dùng để làm tem niêm phong tránh, bảo hành cho sản phẩm không bị tháo dỡ hay tráo đổi những linh kiện bên trong như tủ lạnh, điện tử, điện thoại di động, laptop,…

In tem bảo hành tròn điện thoại
Mẫu tem dán bảo hành điện thoại

Tem vỡ dai cũng giống với tem vỡ giòn đều có khả năng bám dính khá tốt ngay cả trên các sản phẩm, dù sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai, các chi tiết máy,… Khác với tem vỡ giòn thì tem vỡ dai khi bóc ra sẽ bị rách nhưng không bị vỡ vụn từng mảng nhưng không thể tái sử dụng được vì đã qua sử dụng.

Tem vỡ dai hình chữ nhật
Tem vỡ dai hình chữ nhật

Tem hologram hay tem 7 màu được in ấn đặc biệt là sử dụng công nghệ in laser tiên tiến, với các họa tiết chìm được in sẵn trên bề mặt. Tem có độ phản quang  nên nội dung được hiển thị khi quan sát trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh đèn.

Hình ảnh được chuyển nhiều màu khác nhau tùy vào góc độ của người nhìn. Đặc biệt tem 7 màu có một lớp nilon phủ lên bề mặt để bảo vệ nội dung trên tem khi không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài.

Sau một thời gian lớp nilon sẽ bị biến dạng và hỏng, vì thế thường được sử dụng nhiều trong trường hợp bảo hành sản phẩm.

Tem bảo hành hologram
Tem bảo hành 7 màu

Dựa vào hình dáng Tem bảo hành có  nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng: tem bảo hành tròn; tem vỡ hình elip; tem vỡ hình chữ nhật…..Kích thước được sử dụng phổ biến trên thị trường là hình chữ nhật và hình elip.

Đặc điểm của tem bảo hành, tem vỡ niêm phong

Khi khách hàng in tem bảo hành tại Hà Nội thì cũng cần chú ý những đặc điểm sau để có thể hiểu rõ hơn về loại tem được sử dụng cho sản phẩm của mình.

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ được cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp mặt trên: được coi là lớp quan trọng nhất vì chứa các thông tin, nội dung liên quan đến sản phẩm, thời gian sản xuất, công ty,…
  • Lớp keo: là lớp mặt sau của tem, có lớp keo để dính trên bề mặt của sản phẩm.
  • Lớp chống dính: là lớp ở giữa lớp keo và lớp đế giúp cho hai lớp không dính chặt lên nhau mà có thể dễ dàng gỡ được không ảnh hưởng đến lớp trên.
  • Lớp đế: là lớp để chứa tem, dùng để bảo vệ lớp tem khi không được sử dụng; sẽ bị bỏ đi sau khi tem được lột ra dán vào sản phẩm.

Tem có khả năng tự dính lên bề mặt sản phẩm.

Tem vỡ để có thể dán lên sản phẩm một cách chắc chắn thì được làm từ một loại decal có khả năng tự dính trên bề mặt sản phẩm, mặt sau được phủ một lớp kéo chắc chắn, có thể dính ở bất kỳ chất liệu sản phẩm nào. 

Không thể tái sử dụng được 

Tất các các loại decal có keo dính, thì một khi đã đưa vào sử dụng thì không thể tái sử dụng được. tem bảo hành cũng không ngoại lệ, sau khi bóc tem ra để sử dụng trên bề mặt sản phẩm thì sẽ không thể tái sử dụng lại, vì đặc trưng của loại tem này là chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Đây là một đặc điểm nổi bật cho việc sử dụng vào mục đích niêm phong, bảo hành giúp mang đến sự tin cậy cho người sử dụng.

Ứng dụng tem bảo hành trong cuộc sống

Tem bảo hành có tính ứng dụng cao đối với các sản phẩm công nghệ, may mặc, điện tử…vì thế được sử dụng phổ biến. Tem bảo hành nâng cao giá trị sản phẩm và mang đến sự yên tâm có khách hàng.

Tem bảo hành nhãn hiệu

Cần có tem bảo hành trên bề mặt sản phẩm, hàng hóa bất kỳ. Giúp khách hàng phân biệt các sản phẩm và các thương hiệu khác nhau. Tem sẽ có đầy đủ thông tin, dữ liệu hình ảnh, thời hạn sản xuất,….

Tem bảo hành nhãn hiệu
Tem bảo hành nhãn hiệu

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là tem chứa các thông tin bảo hành sản phẩm cũng như các thông tin quan trọng như: nguồn gốc xuất xứ, thời hạn bảo hành, doanh nghiệp sản xuất.

Nhiều sản phẩm điện tử cần thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm dựa vào mã phủ cào trên tem bảo hành hoặc bằng quét mã QR được hiển thị trên tem. 

Tem bảo hành điện tử
Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành 2D – 3D

Hiện nay trên thị trường có kỹ thuật In tem bảo hành 2D, 3D sử dụng công nghệ in laser không dùng mực in; hình ảnh hiển thị nổi, phản quang và có thể biến đổi màu sắc tùy theo góc nhìn. Khi in tem bằng công nghệ laser; hình ảnh 2D được tạo ra bên trong không gian ba chiều thu nhỏ; có thể nhìn thấy rõ dưới ánh sáng đèn hoặc ánh nắng mặt trời.

In tem bảo hành tại Hà Nội ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Để có thể tìm kiếm nơi in tem bảo hành tại Hà Nội ở đâu giá rẻ, hẳn là câu trả lời cần giải đáp.

Nếu khách hàng cảm thấy băn khoăn và khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ thì có thể tìm đến DGprint của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên in tem bảo hành, in tem niêm phong, in tem vỡ bằng công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao; chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Máy móc được trang bị công nghệ hiện đại nên thời gian in ấn sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo tem đúng chất lượng và đẹp. 

Đến với DGprint quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về chất liệu để phù hợp với sản phẩm bên cạnh đó còn được hỗ trợ test in miễn phí trước khi in hàng loạt.

Xem thêm

039.986.1305 - 039.569.1305