Kích thước lịch 7 tờ – lịch treo tường – mẫu độc đáo từ Xưởng in DGPrint

Sản phẩm lịch treo tường tại Xưởng in DGPrint được nhiều đơn vị tin dùng vì tính tiện dụng trong việc in ấn thông tin quảng cáo bằng in lụa hoặc in ofset. Điều này giúp đơn vị không bị giới hạn về số lượng màu sắc khi in. Kích thước lịch treo tường có độ chính xác kèm theo quy cách sẵn theo khuôn hằng năm và phù hợp với thị trường tiêu dùng, đảm bảo nguồn cung luôn được duy trì.

Kích thước lịch treo tường cơ bản tại Xưởng in DGPrint

Lịch treo tường thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại hoặc vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại rất gọn. Các loại lịch treo tường phổ biến bao gồm lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc 7 tờ, và lịch nẹp thiếc 5 tờ. Kích thước lịch treo tường 2024 phổ biến trên thị trường là:

  • Lịch lò xo 7 tờ: kích cỡ đầy đủ 40 x 60 cm, giấy C.200 gsm hoặc 210gsm.
  • Lịch nẹp thiếc 7 tờ: kích cỡ 45 x 70 cm, giấy C.100 gsm hoặc 110gsm.

Lịch nẹp thiếc được làm từ giấy mỏng hơn lịch lò xo để đảm bảo độ chắc chắn khi treo. Khi chưa sử dụng, bộ lịch có thể cuộn lại gọn gàng. Khi dùng, tờ lịch trôi qua rồi bạn có thể xé đi hoặc mở vòng ra phía sau vẫn được.

Kích thước lịch treo tường theo chuẩn thị trường

Với việc đầu tư vào mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm, Xưởng in DGPrint luôn đáp ứng các tiêu chí của E-E-A-T (chuyên môn, uy tín, đáng tin cậy, kinh nghiệm) và YMYL (về tiền bạc hoặc về đời sống của bạn). Chính vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất và ngay từ lần đầu làm việc cùng nhau. Với mức giá trung bình nhưng vẫn tạo nên nét sang trọng và lịch sự của sản phẩm, mẫu lịch treo tường của chúng tôi trở thành lựa chọn hàng đầu so với các loại lịch khác.

Tùy chỉnh kích thước lịch treo tường 2024 có được không?

Khách hàng có quyền yêu cầu tùy chỉnh kích thước lịch treo tường theo ý muốn. Khi bạn có nhu cầu thiết kế bộ lịch treo tường độc quyền, bạn có thể thay đổi từ hình ảnh, bố cục đến kích thước lịch treo tường theo phong cách riêng của bạn. Xưởng in DGPrint cung cấp các mẫu lịch tết với kích thước lịch treo tường 2024 phổ biến trên thị trường.

Đa số các khách hàng in lịch treo tường độc quyền theo những kích thước này, bởi tính tiện dụng và phổ biến của chúng. Chúng tôi cũng mang đến nhiều mẫu lịch treo tường ấn tượng với nhiều hình ảnh nhẹ nhàng, sinh động và tinh tế. Dễ dàng phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi in lịch treo tường số lượng ít mà vẫn có được mẫu lịch ưng ý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu in lịch treo tường số lượng lớn, lựa chọn phương pháp in độc quyền theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi với số lượng lớn, bạn sẽ có mức giá tối ưu hơn so với việc sử dụng các mẫu lịch thị trường có sẵn. Bên cạnh đó, bạn có thể thể hiện phong cách cho thương hiệu của mình trong suốt 7 tờ lịch.

Tuy nhiên, việc lựa chọn in độc quyền yêu cầu bạn thực hiện sớm hơn. Bởi thời gian thiết kế chỉnh sửa sẽ lâu hơn nhiều so với việc sử dụng mẫu thị trường có sẵn. Xưởng in DGPrint tổng hợp hàng ngàn mẫu lịch treo tường mới mỗi năm, để quý khách hàng có thể tìm hiểu, tham khảo và đưa ra phương án thiết kế cho riêng mình.

Kích thước lịch treo tường có thể tùy chỉnh

Quảng cáo thương hiệu với lịch treo tường

Kích thước lịch treo tường 2024 trên thị trường hiện nay có phần dành riêng cho quảng cáo, chiếm khoảng 35×11 cm. Đây là kích thước khá rộng cho bạn chèn thông tin của mình vào. Tên doanh nghiệp, logo, slogan, ngành nghề,… Những thông tin bạn muốn quảng bá đến khách hàng sẽ được in nổi bật tại đây. Thông thường, thông tin này được in với tông màu đỏ (tùy chọn của khách hàng) để dễ gây sự chú ý cho người xem và mang tính chất quảng cáo hiệu quả.

Đa số các loại lịch khác đều sử dụng phương pháp ép kim để đưa thông tin lên lịch. Riêng lịch treo tường, phần thông tin được in lụa với màu sắc tự chọn thoải mái, không bị gói gọn trong những màu sẵn có của nhũ kim. Điều này giúp mẫu thiết kế trở nên sinh động và chỉ có ở lịch treo tường.

Lịch treo tường in quảng cáo độc đáo

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong hoạt động in ấn, Xưởng in DGPrint nhận in mọi loại lịch treo tường cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức có nhu cầu in ấn làm quà tặng nhân viên và khách hàng nhân dịp năm mới. Sản phẩm được thiết kế phong phú, đa dạng với nhiều chủ đề và mong muốn của khách hàng.

Công ty sử dụng các loại giấy in lịch chất lượng cao theo tiêu chuẩn, đảm bảo bề mặt lịch luôn bóng, đẹp và bắt mắt trong từng sản phẩm. Đồng thời, quý khách có thể lựa chọn nhiều loại giấy in lịch treo tường khác phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Ý tưởng thiết kế từ các kích thước lịch treo tường 2024

Với ý tưởng thiết kế cho kích thước lịch treo tường thông dụng, trong mỗi tờ lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới và bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng, vv…

Ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu của mình. Trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in lịch làm quà lưu niệm.

Lịch treo tường là loại lịch phổ biến nhất trên thế giới với nhiều phong cách và chủ đề độc đáo, phù hợp với mọi sở thích từ nghệ thuật đến động vật, tôn giáo đến thiền định, gia đình và trẻ em… Treo lên tường với cuộc sống đầy màu sắc và giữ cho chúng tươi mới suốt cả năm với một cuốn lịch treo tường đẹp và giá cả phải chăng.

Lịch treo tường in quảng cáo độc đáo

Kích thước lịch treo tường 2024 cung cấp không gian đủ để bạn có thể sắp xếp và tạo điểm nhấn tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Với ưu điểm đặc trưng của kích thước lịch treo tường, bạn có thể tạo điểm nhấn sinh động cho bức tường.

Một số đơn vị muốn biến tấu theo các kích thước lịch treo tường khác lạ, bài trí và bế cắt theo hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng đơn vị. Tuy nhiên, Xưởng in DGPrint sẽ tư vấn để đảm bảo phù hợp với xu hướng của thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về tất cả các sản phẩm lịch tết in quảng cáo.

Bài viết tham khảo:

  • Dịch vụ thiết kế lịch tết uy tín giá rẻ tại Hà Nội.
  • Bảng giá in lịch tết tham khảo cho từng số lượng.
  • Địa chỉ: D10-7 cụm sản xuất làng nghề tập trung, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 093 569 1305 -039 986 1305
  • Liên hệ: [email protected]
  • Facebook: https://www.facebook.com/dgprint247

039.986.1305 - 039.569.1305