In tờ gấp theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty DGprint chuyên cung cấp dịch vụ in tờ gấp 3, tờ gấp 2, tờ rơi theo yêu cầu tại Hà Nội.

 • Công nghệ in: In offset 4 màu
 • Loại giấy: thường dùng giấy Couches định lượng 200 – 300 gsm. Ngoài ra có thể dùng giấy Ivory, giấy Kraft, giấy Mỹ Thuật.
 • Hình dáng & Kích thước: Tờ gấp 3 dạng Trifold hoặc Z-Fold hay cánh cổng. Tờ gấp 2 Bi-Fold
 • Gia công: cán bóng hoặc cán mềm, ngoài ra có thể ép kim, thúc nổi…

Dịch vụ in tờ gấp, tờ rơi tại DGPrint

 • Tư vấn vui vẻ, nhiệt tình
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Đảm bảo chất lượng, nhân viên đều được đào tạo tâm thế làm việc hỗ trợ khách hàng.
tờ gấp 3 du lịch
Tờ gấp 3

In tờ gấp

In tờ gấp du lịch
In tờ gấp du lịch

In tờ gấp (brochure) là một phần của chiến dịch quảng cáo thành công. Tờ gấp là công cụ quảng cáo hiệu quả, linh hoạt và giá cả phải chăng.

Tờ gấp là giải pháp giúp bạn chia sẻ câu chuyện về doanh nghiệp, thông tin, hình ảnh chi tiết về dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng tiềm năng thấy những gì bạn đang có.

Xem thêm: Tờ rơi gấp 3 từ A-Z, 20+ mẫu thiết kế tờ gấp đẹp

Các định dạng in tờ gấp

In tờ gấp 2 (Bi-Fold)

Tờ gấp 2 phù hợp nếu bạn muốn bố cục đơn giản và gọn gàng cho tài liệu tiếp thị của mình.

in tờ rơi Bi-Fold
In tờ gấp 2 lĩnh vực bất động sản

In tờ gấp 3

Tờ gấp 3 là tài liệu quảng cáo được sử dụng phổ biến. Có loại gấp 3 phổ biến là: kiểu cơ bản (trifold), kiểu gấp chữ Z (Z-Fold), và kiểu gấp dạng cổng (Gate Fold).

Trifold là dạng gấp phổ biến nhất, kiểu gấp là 2 mặt bên gấp vào giữa.

Mẫu TriFold ngành y
Mẫu TriFold ngành y

Z-Fold là dạng gấp theo hình chữ Z, phù với những tài liệu quảng cáo du lịch, hướng dẫn, sự kiện do cần thông tin thiết kế liền mạch, bắt mắt.

Mẫu tờ gấp ZFold ngành du lịch
Mẫu tờ gấp Z-Fold ngành du lịch

Dạng cánh cổng gần giống với kiểu Trifold nhưng có mặt giữa lớn hơn 2 mặt bên.

Mẫu Gate Fold ngành giáo dục
Mẫu Gate Fold ngành giáo dục

In tờ gấp 4

Ngoài các mẫu tờ gấp 2 và gấp 3 thì còn có tờ gấp 4. Nó phù hợp với các tài liệu quảng cáo cần chứa nhiều thông tin.

In tờ gấp 4 ngành y
In tờ gấp 4 ngành y

Kích thước in tờ gấp phổ biến

Kích thước in tờ gấp tiêu chuẩn từ 5,5″ x 8,5″ (~ 13.97 x 21.59 cm) đến 8,5″ x 14″ (~ 21.59 x 35.56 cm) được sử dụng bởi các doanh nghiệp muốn truyền bá thông tin về sản phẩm và dịch vụ của họ. Dưới đây là một số ngành nghề, sự kiện thường in tờ gấp:

Kích thước tiêu chuẩn của tờ gấp
Kích thước tiêu chuẩn của tờ gấp

Dịch vụ – Một ví dụ điển hình về điều này sẽ là các studio chụp ảnh. Các tài liệu quảng cáo này có thể giới thiệu các tác phẩm mẫu, các gói đặc biệt và số điện thoại liên hệ. 

Hướng dẫn y tế – cung cấp thông tin tóm tắt các thông tin về chăm sóc sức khỏe, tình trạng y tế, các mối quan tâm về sức khỏe và các chủ đề sơ cứu chung. 

Bất động sản – mô tả về bất động sản thương mại và nhà ở và thông tin tài sản như địa chỉ, thông số kỹ thuật của bất động sản và số điện thoại liên hệ 

Hội chợ Thương mại – các công ty tham gia các sự kiện này có cơ hội giao tiếp với khán giả của họ thông qua các tài liệu quảng cáo. Họ có thể giới thiệu và chứng minh các sản phẩm và dịch vụ của mình và định vị thương hiệu của mình giữa các đối thủ cạnh tranh.

Các tổ chức phi lợi nhuận – các tổ chức này sử dụng tài liệu quảng cáo để giải thích vận động, lịch sử và sứ mệnh để nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm tiềm năng và công chúng. 

Ngoài ra các ngành nghề Sách giới thiệu về Công viên giải trí, Chủ đề, Bản đồ thu nhỏ thường sẽ in ở kích thước lớn hơn.

In tờ rơi

Tờ rơi hỗ trợ cho các doanh nghiệp, chi nhánh, đại lý giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại, sản phẩm mới, v..v tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên nếu tờ rơi đó không gây được ấn tượng tốt cho người được nhận thì thậm chí nó có thể trở thành một loại rác thải ngay sau khi rời tay người phát tờ rơi.

In tờ rơi trung tâm tiếng anh
In tờ rơi trung tâm tiếng anh

Vậy nên việc thiết kế ra một tờ rơi ấn tượng cùng với việc lựa chọn kĩ thuật in đẹp, phù hợp, chất lượng là vô cùng quan trọng. Làm sao để một tờ rơi không bị nhàm chán, hình thức mẫu mã làm vừa lòng người đọc là vấn đề mà những chủ doanh nghiệp cần lưu tâm.

Ngoài tờ rơi người ta còn hay sử dụng một thuật ngữ là prosure hay brochure, thực chất thì hai từ này cũng để chỉ các ẩn phẩm quảng cáo trong đó cung cấp về các thông tin sản phẩm, thương hiệu, địa điểm kinh doanh…

Prosure còn có tên gọi khác là tờ gấp quảng cáo. Prosure thường được in trên loại giấy dày, hơi bóng, màu sắc thiết kế nổi trội nhằm tạo sự chú ý.

Kích thước của các ấn phẩm phụ thuộc vào mục đích sử dụng, thường được trình bày ở các kích thước A3, A4, A5, A6…

Prosure ngành nha khoa
Prosure ngành nha khoa

Khác với tờ rơi, Prosure đầu tư hơn về thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin và sản phẩm của dịch vụ… Prosure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi thành phần cấu tạo của nó cũng được làm từ loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn.

Vậy nên Prosure luôn là ưu tiên của các doanh nghiệp đề cao hình thức và chất lượng.

Công nghệ in tờ rơi

Chất lượng và tính đồng bộ của máy móc thiết bị sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến tính ổn định của chất lượng sản phẩm. Việc bạn lựa chọn công nghệ in sẽ quyết định chất lượng của tờ rơi, tờ gấp đó. Khi bạn chọn được công nghệ in phù hợp, bạn sẽ nhận lại được các sản phẩm tờ rơi có hình ảnh sắc nét, chất lượng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ in tờ rơi như in offset, in lụa, in kĩ thuật số, in flexo,… 

Kĩ thuật in offset

Kỹ thuật in offset
Kỹ thuật in offset

In tờ rơi bằng công nghệ offset là hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay vì nó có khá nhiều ưu điểm để được làm lựa chọn tối ưu. Với những ưu điểm nổi bật như: 

 • Chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch
 • Bền màu, có thể in trên nhiều bề mặt kể cả bề mặt không
 • Giá thành rẻ nếu như in số lượng lớn

In kĩ thuật số

Kỹ thuật in laser
Kỹ thuật in laser

Kĩ thuật này sử dụng các tia laser cùng với các trống in để tạo nên bản in, khâu cuối cùng là tạo nhiệt tạo nên bản in sắc nét, ổn định. Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất mà công nghệ này được ưu chuộng đó là tiết kiệm thời gian vì với tốc độ in nhanh.

Do đó công nghệ in kỹ thuật số có thể đáp ứng nhu cầu in lấy ngay, lấy liền với điều kiện là có chuẩn bị sẵn file thiết kế. Đồng thời còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh, nội dung cho mỗi bản in.

In laser khá phổ biến hiện nay với chất lượng hình ảnh đẹp sắc nết không thua kém gì in offset. Tuy nhiên nếu bạn in tờ rơi số lượng nhiều thìu đây lại không phải là giải pháp hoàn hảo.

Ngoài ra chi phí in cũng khá cao cho nên in laser. Vẫn không phải là lựa chọn cho các doanh nghiệp muốn in tờ rơi với số lượng lớn.

Công nghệ in Flexo

Kỹ thuật in flexo
Kỹ thuật in flexo

Đây là công nghệ in có bản in nổi và mực in được cung cấp cho khuôn nhờ hệ thống trục gọi là anilox. Là công nghệ in lâu đời nhất trong số các công nghệ in hiện nay nên nó đã không còn có nhiều tính ưu việt như các công nghệ in hiện đại.

Các sản phẩm tờ rơi sử dụng kỹ thuật in này thường bị lem hoặc dính mực không đều trên bề mặt giấy do nhiệt độ trên trục không ổn định.

Ngoài ra nó có giá thành khá cao, còn thải nhiều độc hại ra môi trường và chỉ phù hợp in số lượng lớn.

Bảng báo giá thiết kế tờ rơi

GIÁ IN TỜ RƠI KÍCH THƯỚC A4 (21 X 29cm):

SỐ LƯỢNG C100 C150 C200
1000 tờ 700.000đ  800.000đ  1.450.000đ
2000 tờ  1.100.000đ 1.300.000đ 2.800.000đ
5000 tờ  2.250.000đ 2.750.000đ  4.250.000đ
10.000 tờ 4.000.000đ 4.500.000đ  7.000.000đ

GIÁ IN TỜ RƠI KÍCH THƯỚC A5 (14.5 x 21cm):

SỐ LƯỢNG C100 C150 C200
1000 tờ 700.000đ  800.000đ  1.450.000đ
2000 tờ  1.100.000đ 1.300.000đ 2.800.000đ
5000 tờ  2.250.000đ 2.750.000đ  4.250.000đ
10.000 tờ 4.000.000đ 4.500.000đ  7.000.000đ

Bảng giá dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo chưa thật sự chi tiết và cụ thể. Để biết giá chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0339-502-582 để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Một vài lưu ý trong khi in tờ gấp, tờ rơi

Một thách thức trong việc thiết kế tài liệu quảng cáo là tạo bố cục mà không làm chật chội bản sao và hình ảnh. Bạn nên tối đa hóa không gian và bố trí các yếu tố thiết kế để có một thiết kế hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Lưu ý khi in tờ gấp, tờ rơi
Lưu ý khi in tờ gấp, tờ rơi

Phông chữ: dễ đọc, hạn chế lựa chọn nhiều font chữ vì nó sẽ làm tài liệu lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp. Tiêu đề và lời kêu gọi hành động nên để lớn để gây chú ý với người đọc. Kích thước font chữ phù hợp với giao diện và kích thước tổng thể.

Căn chỉnh văn bản: tránh các đường viền không cần thiết, ngắt đoạn dài thành đoạn nhỏ để dễ đọc, dễ nhớ. Khoảng cách thành phần phải nhất quán.

Lựa chọn giấy: Mỗi loại giấy sẽ có chi phí in ấn khác nhau, tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm, tiêu chí và mục tiêu thì sẽ chọn loại giấy phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Kích thước in: Kích thước tờ rơi sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí in ấn, vì máy in sẽ có những khổ in cố định do đó nếu kích thước in phù hợp hoặc tối ưu với khổ in thì sẽ tiết kiệm được chi phí dư thừa.

Dịch vụ in tờ gấp, tờ rơi tại Hà Nội

Xưởng DGPrint
Xưởng DGPrint

Xưởng in DGPrint cung cấp dịch vụ in tờ gấp, tờ rơi theo yêu cầu tại Hà Nội.

 •  Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình. Thiết kế đến khi khách ưng mới in. Không hạn chế số lần chỉnh sửa.
 •  Giao hàng toàn quốc.
 •  Cam kết chất lượng sản phẩm, những sản phẩm sai sẽ được miễn phí in lại và phí vận chuyển.
 •  Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình dựa trên Tâm thế nghĩ cho khách hàng.

039.986.1305 - 039.569.1305