Gia công hộp cứng sang trọng, tinh tế

Gia công hộp cứng là công đoạn sau in sử dụng thiết bị, công cụ để thực hiện công việc gia công tờ in thành sản phẩm hoàn chỉnh theo bản mẫu. Mục đích là tạo ra sản phẩm, mẫu mã đẹp, tinh tế, sang trọng. Do đó, gia công là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm hộp thường được gia công như hộp quà tặng, hộp mỹ phẩm cao cấp, hộp yến sào, hộp trà tròn…

Gia công hộp cứng
Gia công hộp cứng

Quy trình và kỹ thuật trong gia công hộp cứng

Quy trình gia công

Bước 1: Cắt thành phẩm hộp cứng

Công đoạn cắt bản in(thành phẩm) để đưa về sản phẩm đúng kích thước. Việc cắt phải đảm bảo sản phẩm không bị sờn, tróc, rách, xù mép. Độ chính xác lên đến 0.1 mm

Bước 2: Cấn hộp giấy cứng

Khâu này giúp tạo ra nếp gấp cho các sản phẩm hộp, giúp sản phẩm rõ nếp, thuận tiện cho việc đình hình sản phẩm sau này.

Bước 3: Bế hộp cứng

Bế là công đoạn dập khuôn, toạ hình, tạo khối cho sản phẩm in. Công đoạn này giúp sản phẩm đa dạng về hình dáng như tạo viền, lượng sóng, đục lỗ, trạm hoa văn…

gia công hộp cứng
Bế trong in ấn

Kỹ thuật gia công giúp nâng cao giá trị bao bì sản phẩm

Cán màng nhiệt

Kỹ thuật giúp bảo vệ mặt giấy khỏi bong tróc, trầy xước tăng tính tẩm mỹ cho sản phẩm. Có 2 loại cán màng phổ biến là cán màng bóng và cán màng mờ.

Cán màng bóng giúp vỏ sản phẩm trở lên sáng, mịn, phản chiếu và thu hút chú ý người xem. Ngoài ra nó còn giúp bao bì kháng nước, dễ vệ sinh bụi, bẩn. Nhược điểm là nhìn rõ các vết trầy, lõm khi vỏ bị va chạm.

Cán màng mờ giúp vỏ sản phẩm trở lên thanh lịch, sang trọng, chuyên nghiệp. Phù hợp với các sản phẩm có bìa mang tính nghệ thuật. Nhược điểm là màu sắc bị tối hơn.

Gia công hộp cứng

Phủ UV định vị

UV giúp tạo nhiều hiệu ứng khác nhau trong in ấn. Khác với cán bóng, phủ UV định vị chỉ tạo ra bề mặt bóng ở một vài vị trí cần nhấn mạnh như chữ, logo.Có nhiều loại UV như UV bóng, UV mờ, UV cát, UV kim tuyến, UV nhũ…Ưu điểm là độ bám dính, độ bền cao. Nhược điểm là giá thành cao và ít nhà in có thể làm.

Ép kim, ép nhũ

Ép nhũ, ép kim là công nghệ ép lên về mặt in hình ảnh chữ viết thương hiệu, hoa văn, logo bằng nhũ vàng, bạc làm cho sản phẩm nổi bật, cao cấp hơn.

Gia công hộp cứng
Ép nhũ, kim hộp cứng

Địa chỉ gia công hộp cứng uy tín tại Hà Nội

Xưởng in DGPrint chuyên gia công hộp cứng giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và gia công hộp cứngin hộp cứng cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.

E.Ngọc:  Số điện thoại 0339.502.582 Zalo: 0339.502.582

Chúng tôi cam kết khắc phục, hỗ trợ, hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

039.986.1305 - 098.198.2216