Mẫu tờ rơi bất động sản và các lời khuyên khi in tờ rơi BĐS

Trong thời đại hiện nay, tờ rơi bất động sản và phân phát rộng rãi trong nhiều khu vực là một hình thức marketing phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết những người nhận tờ rơi chỉ “vứt xó” mà không quan tâm tới nội dung. Vậy làm thế nào để tờ rơi này thu hút người đọc? Hãy cùng Xưởng in DGPrint tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của những mẫu tờ rơi bất động sản đối với người đọc

Trên thực tế, tờ rơi là một hình thức quảng cáo truyền thông đại chúng, tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp. Từ đó, tờ rơi có thể tìm kiếm khách hàng mục tiêu và mang đến lợi ích cho hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tìm kiếm khách hàng, tờ rơi còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của chủ đầu tư, công ty xây dựng tới tất cả mọi người hiệu quả nhất. Đó là lý do tại sao tờ rơi luôn là ấn phẩm được nhiều công ty bất động sản lựa chọn để giới thiệu dự án, sản phẩm của mình tới khách hàng.

Mẫu tờ rơi bất động sản đẹp bán các dự án mang lại lợi ích về doanh số tốt

Mẫu tờ rơi bất động sản đẹp bán các dự án mang lại lợi ích về doanh số tốt

Tờ rơi bất động sản cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan tới nhà đất gồm đất nền, căn hộ,… Những thông tin này được cung cấp trực tiếp mà không qua trung gian. Đây chính là công cụ hữu ích trong quá trình xây dựng thương hiệu và giúp doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tiết kiệm chi phí đáng kể.

Trong ngành bất động sản, tờ rơi vẫn thể hiện sự hữu hiệu đặc biệt của chúng. Chi phí thiết kế và in tờ rơi thấp hơn nhiều so với các hình thức truyền thông khác, nhưng khả năng tiếp cận khách hàng lại không hề kém cạnh. Tờ rơi trình bày đầy đủ về thông tin dự án, cung cấp hình ảnh trực quan. Chúng cũng sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình và là công cụ bán hàng đắc lực của môi giới nhà đất.

Xưởng in DGPrint giúp công ty bất động sản tối ưu hóa nguồn lực của mình bằng cách xây dựng kế hoạch truyền thông và phát tờ rơi. Đây chính là yếu tố cơ bản để công ty xác định mục tiêu và cách thức triển khai chiến dịch hiệu quả.

Xem thêm >>> [Tổng Hợp] 10+ Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Đẹp Mắt & Thu Hút Nhất Hiện Nay

Những yếu tố làm nổi bật tờ rơi quảng cáo bất động sản

Một mẫu tờ rơi bất động sản được đánh giá là phù hợp và đẹp mắt khi nó đáp ứng đầy đủ những yếu tố quan trọng sau:

Thông tin được in trên tờ rơi quảng cáo bất động sản

Tờ rơi phải cung cấp đầy đủ thông tin giúp người mua hoặc người tham quyết định mua bất động sản của bạn trong vô vàn công ty bất động sản trên thị trường. Quyết định mua nhà không phải là kết quả của sự nóng vội mà cần được xem xét kỹ lưỡng. Đó chính là lý do tại sao mọi người sẽ xem xét cẩn thận các chi tiết trước khi họ lựa chọn. Một bản tờ rơi cần đầy đủ thông tin gồm:

  • Thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ bất động sản cung cấp và các lợi ích đi kèm.
  • Logo, tên của công ty và chủ thầu dự án.
  • Thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email, website.
  • Giá bán bất động sản.
  • Các ưu đãi công ty cung cấp.

Thông tin cần thiết trong tờ rơi bất động sản

Tạo điểm nhấn khi thiết kế tờ rơi bán đất nền, căn hộ

Để thu hút khách hàng, công ty cần sử dụng những yếu tố giúp khách hàng chú ý.

Hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản là một trong các lĩnh vực mà hình ảnh có giá trị cao hơn so với các lĩnh vực khác. Chỉ riêng hình ảnh thôi cũng đủ hấp dẫn và thuyết phục khách hàng tiềm năng cân nhắc thuê hoặc mua bất động sản của công ty. Hình ảnh thiết kế của tờ rơi quảng cáo bất động sản cần chuyên nghiệp.

Mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản đẹp cần sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp Hình ảnh thiết kế của tờ rơi quảng cáo bất động sản cần chuyên nghiệp

Mô tả ngắn gọn nhưng hấp dẫn

Khi thiết kế tờ rơi, lưu ý rằng mô tả ngắn gọn nên nhấn mạnh những đặc điểm hấp dẫn của một ngôi nhà hoặc một bất động sản thương mại. Phần mô tả phải gợi lên sự hứng thú cho khách hàng và giúp họ cảm nhận được cảm giác sống ở đó sẽ như thế nào.

Chi tiết liên hệ của đơn vị bán bất động sản

Các chi tiết liên hệ thường được thiết kế ở trang bìa trước hoặc trong tờ rơi ngành bất động sản để khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu mua. Công ty cần cung cấp tên của đại lý bất động sản, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc URL trang web.

Bản đồ rõ ràng

Bản đồ sẽ cung cấp đầy đủ vị trí chính xác của một ngôi nhà, chung cư hoặc một bất động sản bất kỳ trên tờ rơi của bạn để khách hàng tiềm năng có thể hình dung được vị trí của ngôi nhà và bất động sản.

Kinh nghiệm khi bạn chọn hay tự thiết kế mẫu tờ rơi bất động sản

Trong quá trình thiết kế và in loại tờ rơi này phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như tiếp cận khách hàng hiệu quả, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần lưu ý một số điều sau để khi in tờ rơi nhà đất sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tiêu đề cần được in đậm

Thông thường, người ta không thích nhận tờ rơi, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức khó chịu. Họ chỉ dành khoảng 2 giây để nhìn xem tờ rơi có nên vứt đi hay giữ lại. Do đó, tiêu đề cần được chú trọng hàng đầu. Bạn nên in đậm tiêu đề để khách hàng có thể nắm được nội dung tờ rơi và tạo ấn tượng cho họ.

Nội dung rõ ràng – dễ hiểu – dễ đọc

Một tờ rơi cần có nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ, rõ ràng, câu văn dễ hiểu và dễ đọc. Với những nội dung như thế này, người đọc mới muốn tìm hiểu. Còn những nội dung khó hiểu sẽ tạo ấn tượng xấu và khách hàng sẽ không muốn đọc tiếp. Bởi vì hiện nay con người rất bận rộn, họ không có thời gian để đọc sách hoặc báo mà chỉ xem nhanh hoặc nghe.

Mẹo nhỏ khi thiết kế tờ rơi dùng trong quảng bá dự án bất động sản

Màu sắc được phối trong tờ rơi

Màu sắc chọn trong tờ rơi cần đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính của doanh nghiệp. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong một mẫu tờ rơi để tránh làm rối loạn. Bởi vì đặc thù của lĩnh vực kinh doanh bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn và đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao và khó tính. Do đó, mẫu tờ rơi cần thiết kế chuyên nghiệp để thể hiện sự uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế sử dụng hình học

Nếu sử dụng hình học vào thiết kế tờ rơi, nó sẽ trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng hơn. Thay vì sử dụng một đoạn văn bản dài dòng, bạn có thể thay thế bằng các biểu tượng đẹp mắt để thu hút nhiều người xem hơn.

Xem thêm >>> Top 10+ Mẫu Tờ Rơi Du Lịch Sáng Tạo – Ấn Tượng – Hấp Dẫn Nhất

Một số những chú ý khi in tờ rơi quảng cáo bất động sản

Loại tờ rơi này là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự truyền thông cao. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo điểm nhấn cho các dự án của bạn giữa hàng trăm nghìn tờ rơi được phát đi là câu hỏi khó. Dưới đây là những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi ngành bất động sản.

Sử dụng hình ảnh sắc nét

Hình ảnh là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà khách hàng cần chú ý khi nhìn vào tờ rơi. Bạn nên sử dụng hình ảnh càng đẹp, càng sắc nét để tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng và người dùng.

Chú ý khi in tờ rơi quảng cáo bán bất động sản cần hình ảnh sắc nét

Hình ảnh sử dụng trên tờ rơi nên là hình ảnh của chính dự án đó. Việc sử dụng các hình ảnh thực tế sẽ giúp khách hàng, người dùng hình dung được dự án đó khi hoàn thiện. Điều này chiếm một phần quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều người.

Bố cục sắp xếp phù hợp

Bố cục khi in tờ rơi đóng vai trò quan trọng, giúp các mẫu tờ rơi trở nên thu hút hơn. Một bố cục hợp lý sẽ làm nổi bật những thông tin chính về dự án đó và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thông tin đầy đủ

Việc cung cấp đầy đủ thông tin về dự án bất động sản trong tờ rơi để tiếp cận khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Những thông tin chi tiết về dự án sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc cân nhắc, lựa chọn có nên đầu tư cho bất động sản của bạn hay không. Đặc biệt, thông tin liên hệ chi tiết, đầy đủ cũng là cách tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng dành cho các dự án doanh nghiệp đang chào bán. Từ đó, cơ hội khách hàng mua sản phẩm cũng nâng cao hơn.

Yếu tố làm nên mẫu tờ rơi bất động sản chất lượng

Chất liệu in tờ rơi

Tờ rơi ngành bất động sản thường dùng chất liệu giấy couche có độ dày từ 100gr-300gr tùy vào vị trí sử dụng. Loại giấy này có mặt trước và mặt sau đều bóng, mịn, rất thích hợp để in các hình ảnh sản phẩm có độ trung thực cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cơ sở in decal pp ngoài trời để giữ độ bền lâu nhất cho tờ rơi.

Quy cách in tờ rơi bất động sản chi tiết nhất

Không chỉ cần thiết kế đẹp mắt, cuốn hút cùng nội dung ấn tượng, bạn cần thực hiện đúng quy cách in tờ rơi ngành bất động sản để tiết kiệm chi phí và giúp khách hàng dễ mang theo trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn cần đảm bảo chất lượng hình ảnh sau khi in tốt nhất, màu sắc trung thực, ấn tượng, tránh bị vỡ, nhòe. Bởi điều đó khiến khách hàng có ấn tượng không tốt về công tác truyền thông, dẫn tới “nghi ngờ” về chất lượng bất động sản đang được quảng bá.

  • Loại giấy: Giấy couches bóng định lượng phổ biến C100 gsm; C120 gsm; C150 gsm
  • Công nghệ in: In ofset 4 màu 2 mặt
  • Quy cách gia công: Xén thành phẩm khổ A4 hoặc A5

Tổng hợp 9 mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản thu hút nhất

Đối với thị trường bất động sản nói chung, đất nền là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là một số mẫu tờ rơi bán bất động sản đẹp thu hút khách hàng dành cho dự án của bạn.

Mẫu tờ rơi bất động sản bán dự án chung cư cao cấp Mẫu tờ rơi bất động sản bán dự án chung cư cao cấp

Tham khảo mẫu tờ rơi chuyên nghiệp Tham khảo mẫu tờ rơi chuyên nghiệp

Mẫu tờ rơi bán căn hộ chung cư cao cấp Mẫu tờ rơi bán căn hộ chung cư cao cấp

Gợi ý mẫu tờ rơi bất động sản đáng đầu tư

Top các mẫu tờ rơi bất động sản đẹp không nên bỏ qua

Mẫu tờ rơi kiểu gấp gọn quà tặng bán dự án bất động sản

Tờ rơi dành cho doanh nghiệp bất động sản bán căn hộ, bán nhà ở

Tham khảo mẫu tờ rơi căn hộ bất động sản hot nhất hiện nay

Tờ rơi bán nhà đất, quảng cáo bất động sản và những thiết kế ấn tượng

Xưởng In DGPrint – Địa chỉ in tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in tờ rơi phục vụ ngành bất động sản đẹp, thu hút để phục vụ hoạt động kinh doanh, rao bán, thì Xưởng In DGPrint chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện nay, Xưởng In DGPrint đang cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm tờ rơi. Tờ gấp in trên nhiều loại giấy chất lượng khác nhau. Đặc biệt, Xưởng In DGPrint là địa chỉ chuyên cung cấp tờ rơi ngành bất động sản chất lượng với giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

Sở hữu hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và phục vụ khách hàng, Xưởng In DGPrint tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi ngành bất động sản đẹp mắt, thu hút, hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng In DGPrint, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhìn chung, việc in tờ rơi bất động sản có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào bản thiết kế tờ rơi cũng như chất lượng ấn phẩm. Do đó, hãy chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và uy tín như Xưởng In DGPrint để có thể truyền tải thông tin đầy đủ, chính xác, tạo ấn tượng cho khách hàng nhé!

thông tin liên hệ xưởng in DGPrint:

Hotline:  0966 878 927 – 0339 502 582

039.986.1305 - 098.198.2216