Kích thước tem bảo hành và tem vỡ thông dụng

Kích thước tem bảo hành và tem vỡ như thế nào? Lựa chọn kích thước tem bảo hành, tem vỡ ra sao cho phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và chia sẻ cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Đôi nét về tem bảo hành và tem vỡ

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt, được sử dụng để dán lên các sản phẩm khi đưa chúng ra thị trường. Nó có giá trị như một lời cam kết hoặc sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành còn được dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với các cơ sở kinh doanh khác.

Tem vỡ, hay còn gọi là tem bể hay tem decal vỡ, là loại tem được in trên chất liệu decal, có đặc tính bám dính tốt và rất dễ vỡ. Khi dán vào sản phẩm, tem này rất khó có thể bóc ra. Nếu cố tình bóc, tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn như ban đầu. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, hộp thuốc, điện thoại, máy tính và các sản phẩm điện tử điện lạnh khác.

Kích thước tem bảo hành và tem vỡ như thế nào?

Thực tế không có một quy định nào bắt buộc về kích thước tem bảo hành và tem vỡ sử dụng trên các sản phẩm. Vì vậy, các nhà sản xuất có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

Kích thước điển hình của tem bảo hành và tem vỡ mà bạn thường thấy là:

  • Tem hình chữ nhật: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm.
  • Tem hình tròn có đường kính: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm.
  • Tem hình elip: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm.

Lựa chọn kích thước tem bảo hành và tem vỡ ra sao cho phù hợp?

Lựa chọn kích thước tem bảo hành và tem vỡ sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn? Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng đến với chúng tôi muốn được các chuyên gia chia sẻ.

Nếu tem có kích thước quá lớn, có thể gây tốn kém chi phí và mất đi thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngược lại, nếu tem quá nhỏ, khách hàng sẽ không có ấn tượng và khó nhận biết thông tin trên tem, làm giảm sự tin cậy đối với sản phẩm.

Đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn kích thước của tem bảo hành và tem vỡ:

  • Hình dạng của tem: Tem hình chữ nhật có kích thước khác với tem hình tròn hay hình elip.
  • Kích thước của nhãn mác, bao bì sản phẩm: Tem dược dán lên sản phẩm có bao bì lớn như hộp bánh kẹo sẽ có kích thước khác với tem dán lên bao bì, hộp của hộp son, kem nền, thuốc chữa bệnh.
  • Vị trí dán của tem trên sản phẩm: Tem dán lên linh kiện điện tử ở những đầu mối như ốc, nắp mở đánh dấu sự tháo rời sẽ nhỏ hơn tem dán lên bề mặt sản phẩm, giúp nhận diện thương hiệu và chống hàng giả.

Liên hệ đặt in tem bảo hành và tem vỡ uy tín

Qua những chia sẻ trên, hy vọng rằng các thông tin từ chuyên gia in ấn của chúng tôi sẽ giúp bạn. Để được tư vấn và đặt in tem giá rẻ, chất lượng với mẫu mã đẹp, xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Xưởng in DGPrint:

Hotline:  0966 878 927 – 0339 502 582

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ in tem, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in tem chống hàng giả và in tem nhãn decal dán.

039.986.1305 - 098.198.2216