Các loại tem chống hàng giả hiện nay – Dịch vụ in tem chống hàng giả tại Hà Nội

Hiện nay để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ; các doanh nghiệp sử dụng in tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình. Vậy thì cùng tìm DGPrint hiểu xem loại tem nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả

Các loại tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến hiện nay

Tem vỡ chống hàng giả

Tem vỡ chống hàng giả là loại tem được sử dụng chất liệu decal vỡ để in tem chống hàng giả sản phẩm. Được sử dụng để dán lên sản phẩm hoặc bao bì để chống hàng giả hàng nhái. Loại tem này không thể lột gỡ được vì khi gỡ hay lột ra sẽ bị vỡ thành từng mảnh.

Xem thêm: In tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Tem vỡ bảo hành
Tem vỡ bảo hành

Tem có giá thành rẻ, dễ sử dụng, dễ in, ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên tem dễ bị làm giả hoặc làm nhái.

Tem chống hàng giả 7 màu (hologam)

Tem chống giả 7 màu hay còn gọi là tem hologram  được sử dụng chất liệu decal 7 màu, bao gồm lớp phù và lớp decal 7 màu rất dễ nhận biết, tem sẽ đổi màu khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

Xem thêm: In tem nhãn decal giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Tem chống hàng giả 7 màu - hologram
Tem chống hàng giả 7 màu – hologram

Tem được in bằng công nghệ laser 3 chiều, hình dạng được thiết kế theo yêu cầu và không sử dụng mực in. Tuy nhiên loại tem này có giá thành cao và phải làm với số lượng khá lớn.

Thích hợp sử dụng trên các hộp mỹ phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, tem hologram có thể thích hợp nhiều công nghệ chống giả như: điện tử SMS, QR code, in số serial liên tục, định vị hologram,..để tăng cường bảo mật trên tem.

In tem chống hàng giả điện tử SMS, QRCode

Tem chống giả bằng mã QR được nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì đa số mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh, người tiêu dùng có thể dễ dàng quét mã để xem thông tin sản phẩm dịch vụ, bảo hành của doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả mã QR chỉ sử dụng một mã QR duy nhất, điều này làm tăng tính bảo mật hơn cho người sử dụng.

Tem chống hàng giả điện tử
Tem chống hàng giả điện tử

Tem chống giả điện tử là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp hạn chế làm giả làm nhái hiệu quả. Tem chống giả được in một dãy số dưới lớp phủ cào và được đồng bộ với tin nhắn. Khi người mua hàng cào lớp phủ trên bề mặt tem, rồi gửi theo cú pháp được ghi trên đó, kết quả sẽ trả về sau khi khách hàng gửi tin nhắn.

Nếu là hàng thật thì khách hàng sẽ nhận được những thông tin về xuất xứ, nhà cung cấp…Nếu hàng giả khách hàng sẽ không nhận được thông tin và mã pin sẽ được báo là không hợp lệ. Vì thế tem phù cào được sử dụng với bảo mật cao…

Tem chống hàng giả công nghệ nước

Tem chống giả công nghệ nước được làm bằng decal vỡ, tem này khi tiếp xúc với nước thì một vị trí trên tem có thay đổi một dấu hiệu được định sẵn.

Tem chống hàng giả công nghệ nước
Tem chống hàng giả công nghệ nước

Tem được in mực cho một thông tin nào đó, khi tiếp xúc với nước thì sẽ hiện lên để phân biệt hàng giả hàng thật với các loại sản phẩm khác.

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt cũng làm từ chất liệu decal vỡ. Về cơ bản nó cũng giống công nghệ nước. Màu sắc, hình ảnh, logo sẽ biến mất khi dùng qua nguồn nhiệt như hơ qua bật lửa.

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt
Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Tem chống hàng giả phát sáng

Tem chống giả phát sáng (phát quang) được là từ chất liệu decal vỡ hoặc decal giấy,  tem được in bằng mực phát quan, khi chiếu đèn tia cực tím.

Tem chống hàng giả công nghệ phát quang
Tem chống hàng giả công nghệ phát quang

Tùy thuộc vào từng bề mặt sản phẩm mà có thể sử dụng tem chống giả phát sáng , giúp bảo về sản phẩm tối đa, tạo uy tín và nâng tầm thương hiệu.

In tem chống hàng giả tại hà nội nào đảm bảo chất lượng?

Những thông tin trên là những loại tem chống giả được sử dụng phổ biến hiện nay, được các công ty áp dụng cho sản phẩm của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn gia công, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề và máy móc kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tìm được loại tên phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in tem chống hàng giả vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.

Số điện thoại 0339.502.582 

Zalo: 0339.502.582

039.986.1305 - 098.198.2216