Bao lì xì giấy mỹ thuật: Tết Mở bao – vạn niềm vui!

Tết đến xuân về, truyền thống tặng bao lì xì may mắn không chỉ là ngày xưa của người Việt mà còn lan tỏa trong thời đại 4.0. Hiện nay, việc in bao lì xì tết với thương hiệu trở thành một xu hướng marketing mới. Bằng cách in lì xì kèm logo và lời chúc tốt đẹp, các công ty có thể truyền tải thông điệp và giá trị công ty đến mọi người.

Các chất liệu in bao lì xì tết

Người ta thường nghĩ ngay đến tết khi nhắc đến bao lì xì. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu và kiểu dáng để in bao lì xì ấn tượng. Hãy cùng xưởng in Bắc Việt tìm hiểu về các chất liệu và quá trình hình thành một phong bì lì xì.

Bao lì xì in trên giấy couches

Bao lì xì in trên giấy couches có thể coi là phổ biến nhất. Loại giấy này có bề mặt bóng, mịn và bám mực tốt. Lì xì giấy couches thường có màu sắc tươi sáng và được nhiều khách hàng yêu thích. Loại này cũng có lớp màng nilon bảo vệ, làm cho lì xì có thể tái sử dụng nhiều lần.

Phong bao lì xì giấy offset

Bao lì xì giấy offset thường được chọn khi khách hàng có ngân sách hạn chế hoặc muốn có kiểu dáng vintage. Loại giấy này có ưu điểm là giá thành rẻ và thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên, màu sắc in trên giấy offset thường không sáng bằng giấy couches.

Bao lì xì giấy kraft

Bao lì xì giấy kraft có hai loại: giấy kraft nâu và giấy kraft trắng. Giấy kraft nâu thường mỏng, định lượng 70-100 gsm và được sử dụng cho thiết kế vintage. Giấy kraft trắng định lượng 120-140 gsm, màu trắng, dai và thấm mực.

Bao lì xì giấy mỹ thuật

Bao lì xì giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, đắt hơn các dòng giấy thông thường. Tùy thuộc vào màu sắc, vân giấy và hương thơm của giấy mỹ thuật, việc thiết kế bao lì xì trở nên đòi hỏi kinh nghiệm. Loại giấy này thường dành cho khách hàng cao cấp, sang trọng.

Hình thức gia công bao lì xì

Thông thường, việc in ấn bao lì xì tết được thực hiện bằng công nghệ in offset hiện đại. Quá trình in ấn, cắt bế và dán thành phẩm được thực hiện tự động bằng máy. Công đoạn in lì xì bằng máy offset bao gồm thiết kế, chế bản, in offset và có thể thực hiện các công đoạn khác như ép nhũ, thúc nổi, phủ UV.

Giá in bao lì xì tết 2022 giá rẻ tại xưởng

Sau khi tìm hiểu về chất liệu và kiểu dáng, chúng ta cũng quan tâm đến giá cả của từng loại lì xì. Công ty In DGPrint cung cấp bảng báo giá in lì xì giá rẻ năm 2022, tuy nhiên, để có giá chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp.

Dịch vụ in bao lì xì theo yêu cầu

Khi đặt in lì xì tại xưởng In DGPrint, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn kiểu dáng, chất liệu phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm 10+ năm trong lĩnh vực in offset, chúng tôi cam đoan chất lượng in ấn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như thiết kế mẫu lì xì độc đáo và in test màu trực tiếp tại xưởng.

Một số mẫu lì xì đẹp năm 2022

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều mẫu lì xì đẹp và sáng tạo cho khách hàng lựa chọn. Hãy tham khảo các mẫu lì xì tại xưởng DGPrin để có thêm ý tưởng cho lì xì của bạn.

10 lý do nên đặt in lì xì tết tại In DGPrint

Với 10+ năm kinh nghiệm, xưởng in DGPrint cam đoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm lì xì giá gốc, chất lượng cao và thiết kế độc đáo. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có mẫu lì xì ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ Xưởng in DGPrint:

Hotline:  0966 878 927 – 0339 502 582

039.986.1305 - 098.198.2216