Những Mẫu Lịch Tết Đẹp: Tạo Đón Chào Năm Mới Cùng Xưởng in DGPrint

Vào thời điểm gần cuối năm, các công ty bao bì và in ấn đều bận rộn chuẩn bị cho mình những mẫu lịch Tết 2024 đẹp và ấn tượng để đáp ứng nhu cầu in lịch Tết của thị trường. Nhưng bạn có biết vai trò quan trọng mà các sản phẩm lịch Tết đóng góp cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta không?

Vai trò của các sản phẩm lịch Tết

Ngay bây giờ, các nhà sản xuất và in ấn lịch Tết đang nỗ lực hoàn thiện mẫu mã và chất lượng các mẫu lịch Tết 2024 cùng với công nghệ in ấn mới để phục vụ cho mùa lịch Tết sắp tới.

 • Mùa Tết, nhiều người sẽ mua những tấm lịch để chào đón một năm mới. Những tấm lịch này không chỉ đơn thuần là để báo hiệu một năm cũ qua đi và mừng chào một năm mới. Chúng còn mang theo bao niềm hi vọng và nhiệt huyết mới cho sự thành công và thịnh vượng trong năm mới.
 • Lịch Tết cũng là một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam. Đối với mỗi gia đình vào dịp Tết, lịch Tết là vật phẩm không thể thiếu. Chúng giúp người dùng xác định chính xác thời gian và ngày tháng, nhắc nhở về các dịp lễ, những ngày quan trọng trong năm.
 • Ngoài việc sử dụng lịch Tết cho chính mình, người dùng cũng có thể tặng lịch Tết đẹp cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp như một lời chúc may mắn trong năm mới. Điều này thể hiện sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận.

Những dịch vụ lịch Tết 2024 tại Xưởng in DGPrint

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng về in lịch của khách hàng, Xưởng in DGPrint đã cho ra mắt những mẫu lịch Tết 2024 đẹp và đa dạng để làm hài lòng quý khách.

 • Lịch treo tường: Có nhiều loại lịch, bao gồm lịch treo tường dạng lò xo và lịch nẹp thiếc. Mỗi loại lịch này lại được chia thành nhiều biến thể với số tờ lịch khác nhau như 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ.
 • Lịch để bàn: Đây là loại lịch có dạng lò xo và cũng được chia thành các biến thể tương tự lịch treo tường. Hãy tham khảo video tư vấn in lịch để bàn chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Lịch Bloc thông thường: Bao gồm 365 tờ, mỗi tờ là một ngày theo lịch âm-dương, với thông tin ngày, tháng và năm theo hệ đếm can chi.

Dù là loại lịch nào, sở hữu những mẫu lịch Tết 2024 chất lượng và chuyên nghiệp là rất cần thiết cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Những cuốn lịch như món quà dành cho khách hàng, đối tác, người thân và bạn bè không chỉ mang lời chúc năm mới mà còn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền vững.

Ưu điểm của việc đặt lịch Tết tại Xưởng in DGPrint

 • Khách hàng sẽ sở hữu những mẫu lịch Tết 2024 chất lượng nhất, đẹp và sáng tạo khi đặt hàng tại Xưởng in DGPrint.
 • Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế cho lịch Tết của mình. Xưởng in DGPrint sẽ hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng nhất về sản phẩm.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời hạn mà không gặp trục trặc nào. Khách hàng không cần lo lắng về việc hàng sẽ bị chậm trễ.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng.
 • File mẫu lịch Tết đẹp của khách hàng sẽ được lưu lại, điều này giúp giá thành in ấn lịch sẽ rẻ hơn khi khách hàng in lại lần sau.

Đặt lịch Tết chuyên nghiệp tại Xưởng in DGPrint

Nhu cầu in ấn và sử dụng lịch Tết vào thời điểm cuối năm, mùa Tết nguyên đán tăng lên nhanh chóng với số lượng lớn. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in ấn lịch Tết để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Vì vậy, nhu cầu đặt lịch Tết đã tăng mạnh trong thời gian vừa qua.

Để sở hữu những mẫu lịch Tết đẹp, độc đáo và thu hút, hãy liên hệ với chúng tôi – Xưởng in DGPrint. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và bao bì, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những mẫu lịch Tết đậm thương hiệu và bản sắc Việt.

Mẫu lịch tết đẹp tại In Bảo Ngọc
Mẫu lịch tết đẹp tại In Bảo Ngọc
Mẫu lịch tết 2024 thiết kế theo yêu cầu

039.986.1305 - 039.569.1305