Top 10+ phần mềm thiết kế thẻ tích điểm miễn phí hiện nay

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 10 phần mềm thiết kế thẻ tích điểm miễn phí nổi bật nhất hiện nay. Những phần mềm này không chỉ giúp doanh nghiệp hiện thực hoá ý tưởng về thẻ tích điểm trong chương trình khách hàng thân thiết mà còn hỗ trợ nhiều trong công việc kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu!

Free Business Card Maker

Business Card Maker cho phép bạn dễ dàng tạo một thẻ tích điểm hoàn hảo trong vài giây, miễn phí, sử dụng các thiết kế chuyên nghiệp chất lượng cao ngay trên trình duyệt web của bạn mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Chỉ mất một vài giây, bạn đã có một thiết kế thẻ tích điểm sạch sẽ để đem đi in ngay lập tức.

Social Loyalty

Phần mềm thiết kế thẻ tích điểm

Nếu bạn muốn ứng dụng thẻ tích điểm online vào các kênh bán hàng như Facebook, Zalo, thì Social Loyalty sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một phần mềm thiết kế thẻ tích điểm online toàn diện nhất hiện nay.

Với thẻ tích điểm khách hàng của Social Loyalty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến, sở hữu bộ giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện và tiết kiệm chi phí thông qua nền tảng automation marketing.

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ doanh nghiệp tự động tạo mã thẻ thành viên dựa vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký ở phần tạo thẻ tích điểm.

Canva

Canva là một công cụ tuyệt vời để dễ dàng tạo ra những ấn phẩm truyền thông thật đẹp như logo, namecard, CV, infographic banner, poster, thư mời, cover và các mẫu quảng cáo trên các kênh Social… dành cho người thiết kế không chuyên.

Để tạo ra một bức ảnh ưng ý, bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn thảo hoặc kéo thả những thành phần mong muốn vào vị trí thích hợp. Không những vậy, Canva còn cung cấp nguồn tài nguyên từ hình động, icon và hơn chục ngàn kiểu chữ để đáp ứng nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp.

Photoshop

Photoshop đã trở thành công cụ quen thuộc với những người làm trong ngành sáng tạo và thiết kế hình ảnh trong các doanh nghiệp. Với Photoshop, doanh nghiệp có thể tự do thiết kế ra một tấm thẻ tích điểm thành viên theo ý muốn của mình. Photoshop cung cấp đầy đủ tính năng hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế.

PsPrint

PsPrint là công ty thiết kế và sản xuất in ấn trực tuyến hàng đầu, chuyên giúp khách hàng sở hữu những mẫu in nổi bật nhất với chất lượng số 1 thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng PsPrint làm phần mềm thiết kế thẻ tích điểm cho mình.

PsPrint sở hữu con dấu G7, con dấu có chất lượng màu sắc và tính nhất quán hàng đầu trong ngành. Đảm bảo rằng thiết kế của bạn sẽ giống bản in như cách bạn thiết kế trên màn hình. Các công ty được G7 chứng nhận sử dụng công nghệ mới nhất và tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất để tạo ra bản in chất lượng cao.

Loyalty App

Tương tự như Social Loyalty, Loyalty App cho phép doanh nghiệp sở hữu một ứng dụng mang thương hiệu riêng. Điều này giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào các super Mobile App, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển quy mô.

Loyalty App được đánh giá là giải pháp chăm sóc khách hàng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Powerpoint

Powerpoint đã trở nên quen thuộc với mọi người. Chỉ với Powerpoint, doanh nghiệp đã có thể tự tạo cho mình một file thẻ tích điểm đúng chuẩn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ưu điểm của Powerpoint là bạn không cần phải biết đến quá nhiều về kỹ thuật bố cục, màu sắc… Bạn chỉ cần biết một điều duy nhất, đó là kích thích thẻ tích điểm.

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế thẻ tích điểm đặc biệt dành riêng cho các chuyên gia thiết kế và sáng tạo hình ảnh. Với khả năng không giới hạn, doanh nghiệp có thể tạo ra những mẫu thẻ tích điểm phù hợp, đầy màu sắc để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đây là phần mềm thiết kế thẻ tích điểm mà CNV Loyalty muốn giới thiệu đến doanh nghiệp.

CorelDRAW

CorelDRAW là một phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến, phát triển và phân phối bởi tập đoàn Corel. CorelDRAW cho phép doanh nghiệp thực hiện đa tác vụ và xử lý công việc nhanh chóng. CorelDRAW có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thiết kế logo, in ấn, bao bì, và các sản phẩm chăm sóc khách hàng.

Krita

Nếu bạn đang tìm một phần mềm tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn, hãy thử Krita. Krita là một trình chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở và miễn phí, đặc biệt phù hợp cho thiết kế thẻ tích điểm và các tác phẩm sáng tạo khác. Krita là lựa chọn mới mẻ cho bạn.

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm thiết kế thẻ tích điểm cũng như các hoạt động khác về loaylty. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết “Top 10+ phần mềm thiết kế thẻ tích điểm miễn phí hiện nay”. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức.

Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Xưởng in DGPrint.

039.986.1305 - 098.198.2216