5 chất liệu giấy in bằng khen được sử dụng phổ biến

Giấy khen là cách ghi nhận thành tích và sự cống hiến của cá nhân hoặc tập thể trong việc đóng góp cho đơn vị, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Trong mọi tổ chức, việc trao tặng giấy khen và bằng khen là rất quan trọng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 5 chất liệu in giấy khen được sử dụng phổ biến hiện nay.

5 Chất liệu in giấy khen

Với sự phát triển hiện nay, giấy khen không chỉ là một tờ giấy thông thường như trước đây mà được thiết kế trên các chất liệu giấy sang trọng, đẹp mắt. Điều này mang lại vinh dự cho người nhận và thể hiện sự tin tưởng và động viên của người trao.

Giấy couche

Đây là loại giấy có bề mặt mịn và bóng. Đặc biệt, giấy couche được phủ một lớp chất làm tăng khả năng bắt mực trên bề mặt giấy in. Điều này tạo nên sự sang trọng và sáng tạo.

Loại giấy này có kích thước A4, định lượng từ 160-300g/m2. Nó có thể in được với mọi màu sắc, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu.

Tuy nhiên, việc in giấy khen bằng giấy couche có một số nhược điểm như thấm nước nhanh và độ cứng vừa phải.

In giấy khen bằng chất liệu giấy couche

Giấy offset

Loại giấy offset cũng được sử dụng để in giấy khen. So với giấy couche, giấy offset có độ dày nhất định. Đây là loại giấy có định lượng từ 230-350g/m2, có độ cứng phù hợp với các loại giấy khen và bằng khen.

Tuy nhiên, giấy offset có bề mặt hơi bóng và mịn, không thực sự tốt trong việc bám mực. Loại giấy này thường được chọn để in giấy khen với giá thành rẻ hơn so với những loại khác.

In giấy khen bằng chất liệu giấy offset

Giấy glossy

Giấy glossy là loại giấy khác được sử dụng để in giấy khen.

Ưu điểm của giấy này là bề mặt được phủ một chất hữu cơ giúp ngăn mực in loang ra trên giấy, tạo ra độ sắc trong từng đường nét và màu sắc. Ngoài ra, giấy glossy còn đảm bảo tuổi thọ của mẫu giấy.

Nhược điểm của giấy glossy là nó khá mỏng và bóng, phù hợp với việc in giấy khen trong số lượng lớn ở các đơn vị như trường học hoặc ở cấp xã, phường. Những giấy khen này thường được thiết kế theo mẫu chung, không riêng biệt.

In giấy khen có nhiều mẫu đơn giản

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror thường được chọn để in giấy khen cho các danh hiệu trang trọng và đặc biệt. Nó có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng khô mực tạo màu sắc hài hòa. Chất liệu của giấy Conqueror cũng sang trọng và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại giấy thông thường.

Tuy nhiên, in giấy khen bằng giấy Conqueror thường có giá thành cao hơn so với những loại khác, vì vậy đòi hỏi nguồn tài chính.

In giấy khen bằng chất liệu giấy Conqueror

Giấy Conqueror Zol

Đây là loại giấy mỹ thuật cao cấp có độ vân sần. Nếu bạn muốn in giấy khen sang, xịn và mịn, giấy Conqueror Zol là lựa chọn tốt nhất. Loại giấy này khắc phục những hạn chế của giấy thông thường và thường được sử dụng cho các danh hiệu cao quý.

In giấy khen bằng mẫu giấy Conqueror Zol

Nếu bạn đang có nhu cầu in giấy khen, hãy liên hệ với Xưởng in DGPrint . Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!

Thông tin liên hệ Xưởng in DGPrint:

Hotline:  0966 878 927 – 0339 502 582

039.986.1305 - 098.198.2216