In lịch tờ giá rẻ tại Hà Nội – Nhiều mẫu mã cho Tết – Giá cực rẻ

Lịch tết là một trong những ấn phẩm quà tặng vào dịp cuối năm đặc trưng của nét văn hóa Việt Nam. Nhu cầu in lịch tết mỗi dịp năm mới của doanh nghiệp cũng vì thế mà ngày một nhiều hơn.

Trên thị trường cũng có nhiều nhà in cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở hay công ty in lịch tết giá rẻ lại chất lượng bạn cần có chút hiểu biết về các loại lịch tết hiện nay. Hãy cùng Xưởng in DGPrint khám mã những chất liệu, kiểu dáng, cũng như báo giá in lịch tết 2024 với nhiều mẫu mã độc đáo.

Tại sao doanh nghiệp nên đặt in lịch tết

Xã hội càng phát triển, đời sống con người ngày một được nâng cao, những món quà tinh thần ngày càng được xem trọng hơn. Hãy cùng tìm hiểu tại sao doanh nghiệp nên đặt in lịch tết.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Trước tiên lịch tết được coi là món quà tặng rất ý nghĩa với người nhận. Những cuốn lịch tết sang trọng và ấn tượng không chỉ dùng để xem ngày tháng, note lại các sự kiện quan trọng mà nó còn mang giá trị trang trí đẹp mắt, tạo thông điệp, truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng giá trị nhận diện thương hiệu của công ty đến đối tác, khách hàng.

Dịch vụ in lịch tết giúp quảng bá thương hiệu DN

Nếu bạn tặng một món quà thường cho đối tác, có thể họ sẽ sử dụng trong một thời gian ngắn. Ngược lại, đối với cuốn lịch tết, món quà này hiện diện trong cả 365 ngày với khách hàng. Là công cụ xem ngày, giờ tốt xấu cho công việc của mình. Như vậy dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp là rất rõ ràng.

Lịch tết là món quà tặng tinh thần ý nghĩa

Việc biếu cuốn lịch tết thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Đây được coi là một món quà tặng tuy giá trị thấp nhưng mang ý nghĩa to lớn.

Thường khi tặng biếu cuốn lịch tết cho nhân viên, đối tác, khách hàng chúng ta thường tặng kèm một món quà khác. Khía cạnh này cho thấy cuốn lịch tết mang tính biểu trưng, tế nhị và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Việc in lịch tết làm quà tặng mang ý nghĩa tinh thần lớn lao

Lịch tết là món quà tặng tinh thần ý nghĩa

Tăng sự kết nối, gắn kết hợp tác

Cuốn lịch tết tạo sự kết nối với khách hàng, đối tác mạnh mẽ. Cuốn lịch được để trên bàn làm việc, treo trên tường khách hàng luôn nhìn thấy hàng ngày, hẳn là sẽ giúp duy trì sự kết nối đó được lâu dài.

Tạo sự chuyên nghiệp, uy tín

Cuốn lịch tết được thiết kế chỉn chu giúp hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng sẽ chuyên nghiệp hơn. Việc này có thể giúp doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội trong cung cấp hàng hóa dịch vụ.

Thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc đặt in lịch tết

Việc in lịch tết thể hiện sự chuyên nghiệp cao

Phân loại lịch tết hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu in lịch tết giá rẻ của các khách hàng, Xưởng in DGPrint chia các loại lịch tết thành hai dạng: dạng lịch phôi và thiết kế độc quyền. Tất cả các loại lịch như: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch đế gỗ… đều tồn tại dưới hai dạng này.

In lịch tết giá rẻ dạng phôi sẵn

Đây là dạng lịch tết phù hợp với khách hàng in lịch tết với số lượng ít, ngân sách thấp. Lịch tết dạng phôi được thiết kế và in ấn bởi các nhà chuyên thiết kế lịch, khách hàng chỉ in thông tin, địa chỉ hoặc hình ảnh nhỏ của đơn vị.

Lịch để bàn dạng phôi sẵn

Lịch để bàn dạng phôi sẵn

Lịch dạng này được in theo chủ đề có sẵn như: Phong cảnh, châm ngôn, con người, văn hóa, nhà cửa, xe cộ… Lịch phôi có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chủ đề để khách hàng lựa chọn.

Lịch dạng này có nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, giá sẽ, đa dạng mẫu mã, thời gian in ấn nhanh chóng.

In lịch độc quyền

Lịch tết độc quyền được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Hình ảnh và nội dung trong lịch có thể được lấy từ nhiều nguồn như ảnh đơn vị, doanh nghiệp, ảnh trên internet, ảnh, vector lịch tết vẽ tay…

Lịch độc quyền thường được in với số lượng lớn với ưu điểm vượt trội về tính thương hiệu. Nó truyền tải được nhiều về giá trị, văn hóa hay những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, tổ chức hay một thắng cảnh nào đó.

Việc in lịch tết thiết kế độc quyền mang đậm dấu ấn thương hiệu Việc thiết kế lịch tết độc quyền mang tính thương hiệu mạnh mẽ

Báo giá in lịch tết giá rẻ

Giá in lịch để bàn chữ A giá rẻ – phôi sẵn

Lịch để bàn chữ A phôi sẵn là loại dạng lịch bàn được nhà lịch in sẵn theo các chủ đề khác nhau. Khách hàng sẽ chọn mẫu, chủ đề mà mình yêu thích. Loại lịch này cũng được liệt kê là loại lịch tết giá rẻ với mức giá chỉ vài chục ngàn đồng mỗi cuốn.

Lịch để bàn dạng phôi sẵn có nhiều mẫu mã khác nhau Lịch để bàn dạng phôi sẵn

Lịch để bàn dạng phôi sẵn thường áp dụng cho khách hàng in ấn số lượng ít( khoảng từ vài chục tới vài trăm cuốn). Nó rất phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, điều kiện tài chính eo hẹp hoặc ít có thời gian dành cho thiết kế hình ảnh riêng biệt.

Có thể liệt kê các ưu điểm như:

  • Đa dạng mẫu mã để lựa chọn
  • In lịch tết giá rẻ cho số lượng ít
  • Không mất chi phí thiết kế
  • Đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhược điểm của loại lịch tết này như:

  • Tính thương hiệu không cao
  • Đặt số lượng lớn giá không thực sự tốt
  • Cuối vụ thường còn ít mẫu

GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A. Liên hệ hotline:093 569 1305 -039 986 1305

039.986.1305 - 039.569.1305