Giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty: chuyên nghiệp với giá rẻ

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một việc cần thiết, giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế này, nhưng lựa chọn báo giá hợp lý lại là một nhiệm vụ không dễ dàng.

Hiểu như thế nào là hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực, hay còn gọi là thiết kế profile, giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt nhất đến khách hàng và đối tác tiềm năng. Đây là phương tiện hiệu quả để PR hoặc chào thầu. Một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp nổi bật giữa hàng chục, thậm chí hàng trăm đối thủ trong cùng ngành nghề. Nó cũng giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp, bao gồm giới thiệu về doanh nghiệp, năng lực tài chính, nhân sự, kinh nghiệm thực tiễn..

Các loại thiết kế bộ hồ sơ năng lực bạn nên biết

Giá cả thiết kế hồ sơ năng lực và thiết kế profile công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện có hai dòng chính là hồ sơ năng lực công ty và hồ sơ năng lực cá nhân.

Hồ sơ năng lực cá nhân

Hồ sơ năng lực cá nhân là tài liệu cung cấp thông tin về một cá nhân một cách ngắn gọn và rõ ràng. Thông thường, nó được viết dưới dạng trình bày hoặc mô tả bằng bảng. Hồ sơ cá nhân bao gồm dữ liệu cá nhân, thành tích nghề nghiệp, khả năng, học vấn, thế mạnh, sở thích…

Hồ sơ năng lực công ty

Hồ sơ năng lực công ty là bộ tài liệu giới thiệu công ty, bao gồm thông tin cơ bản như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, lịch sử hình thành và phát triển.

Bạn có thể bổ sung thêm một số thông tin hữu ích như mục tiêu hoạt động, đóng góp xã hội, sản phẩm, dịch vụ, dự án đã hoàn thiện. Hồ sơ năng lực công ty là một phần giới thiệu ngắn gọn và cơ bản về công ty, mang đến cái nhìn tổng quan cho người đọc.

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Giá thiết kế hồ sơ năng lực phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số lượng trang, chất lượng và độ khó theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, khó có thể đưa ra con số cụ thể.

Tuy nhiên, báo giá trung bình cho thiết kế hồ sơ năng lực dao động từ 200.000-500.000 đồng/trang, chưa tính dịch vụ biên soạn nội dung cho những khách hàng không cung cấp thông tin và hình ảnh.

lưu ý: bảng giá tham khảo có giá trị tính đến ngày 10/10/2023. Khách hàng nên liên hệ để có được bảng giá cập nhật mới nhất.

Loại giấy in phổ biến là giấy couche 200, bìa cán màng được đóng gói chắc chắn. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường làm bộ hồ sơ năng lực công ty từ 20 đến 32 trang với kích thước khổ A4 hoặc A5.

Làm sao để có báo giá thiết kế hồ sơ năng lực tốt nhất

Để nhận được báo giá chính xác nhất, doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu và mong muốn của mình, đồng thời, chuẩn bị sẵn thông tin, tài liệu và hình ảnh liên quan để tiến hành hoàn thiện.

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực, bạn nên xem qua các mẫu thiết kế đã được thực hiện bởi đơn vị đó để đánh giá tổng quan và cân nhắc có nên hợp tác hay không. Trong hợp đồng, cần thể hiện rõ các thỏa thuận về giá cả và hạn chế các phát sinh không đáng có sau khi bàn giao.

Những nhà thiết kế hồ sơ năng lực cần hiểu rõ về bố cục, font chữ, cách phối màu phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu mà không gây khó chịu cho người đọc.

Lựa chọn đơn vị uy tín với báo giá thiết kế hồ sơ năng lực phù hợp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực, nhưng chỉ có một số ít là chuyên nghiệp. Đừng để mình trở thành một trong số những khách hàng gặp phiền toái vì chọn sai đơn vị thiết kế. Kỹ năng thiết kế kém, quá trình chỉnh sửa kéo dài khiến kết quả bị trễ tiến độ nộp thầu, gây thiệt hại cho cả hai bên.

Hãy chọn một đơn vị thiết kế có dịch vụ hỗ trợ trọn gói, từ thiết kế đến quy trình in ấn, để bạn có thể tự tin về thời gian và chất lượng thành phẩm hoàn hảo, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực có thể thay đổi theo thời gian và từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, để nhận được bảng báo giá chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để trao đổi cụ thể. Một trong số vài công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp không thể bỏ qua là Xưởng in DGPrint. Đây là nơi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế – in ấn trọn gói.

Thông tin liên hệ thiết kế:

CÔNG TY TNHH XƯỞNG IN DGPRINT

Xưởng in DGPrint

Hotline:  093 569 1305 – 039 986 1305

039.986.1305 - 098.198.2216