18+ Mẫu Voucher Spa Đẹp Và Sang Trọng – In voucher spa chuyên nghiệp

Lễ tri ân khách hàng, dịp khai trương, ngày 8/3, ngày 20/10,… đều là những cơ hội vàng để các spa, clinic, thẩm mỹ viện,… tung ra chương trình khuyến mãi bằng cách thiết kế voucher spa giảm giá hay quà tặng hấp dẫn.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 18+ mẫu voucher dành cho spa hiện đại và sang trọng nhất để bạn có thêm cái nhìn mới về lĩnh vực này.

Tại sao cần đầu tư thiết kế voucher spa?

Voucher không phải một ấn phẩm bắt buộc phải có khi kinh doanh dịch vụ spa, nhưng đây là hình thức trực tiếp và hiệu quả hơn cả để thu hút khách hàng. Ở Việt Nam, tâm lý chung của người tiêu dùng thường bị thu hút bởi quà tặng, khuyến mãi hay các chương trình ưu đãi. Vì vậy, voucher là một phương án hữu hiệu để tăng doanh số, kích thích tiêu dùng.

Những thông tin cần trong thiết kế voucher spa

Voucher spa thường bao gồm những thông tin sau đây:

  • Tên thương hiệu và logo spa
  • Tên chương trình ưu đãi
  • Mức hưởng ưu đãi (5%, 20%, 50%, trị giá 500.000 Đ, 3.000.000 Đ,…). Một số voucher spa còn có chương trình miễn phí dịch vụ thứ hai. Ngoài ra, nhiều spa còn có ưu đãi mua 2 tặng 1, hay liệu trình giá ưu đãi cho một số khách hàng đầu tiên,…
  • Mặt sau voucher spa thường in địa chỉ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ web, fanpage, điều kiện áp dụng và thể lệ chương trình, thời gian áp dụng,…
  • Ngoài ra, mẫu thiết kế voucher spa không những phải đẹp mà phải mang những màu sắc và chi tiết tạo cảm giác an tâm, thư giãn.

Một số lưu ý khi in ấn mẫu voucher spa

Ngoài ra, vì ngành spa là ngành đặc thù cần chiếm lấy sự tin tưởng của khách hàng nên voucher spa chuyên nghiệp cần những yếu tố sau đây:

  • Chất liệu giấy voucher Bạn cần chọn chất liệu giấy tốt, không dễ rách nát vì giấy không tốt sẽ ảnh hưởng đến việc khách hàng không bảo quản được voucher lâu, và cũng ảnh hưởng đến hình ảnh spa.
  • Kích thước đúng chuẩn Voucher spa không cần theo một khuôn khổ nhất định nào cả. bạn có thể làm kiểu voucher ngang dài 15 x 7 hay làm nhỏ gọn như card visit.
  • Sự chuyên nghiệp Bạn cần thiết phải cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp trên thiết kế voucher để khách hàng tin tưởng vào tay nghề nhân viên spa của bạn.
  • Thiết kế voucher spa Voucher spa của bạn phải mang màu sắc và tính nhận diện thương hiệu cao để mọi người thuộc được logo và đặc sắc của riêng bạn.

18+ mẫu thiết kế voucher spa đẹp và sang trọng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số những mẫu voucher dành cho spa đẹp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Thông tin liên hệ thiết kế:

CÔNG TY TNHH XƯỞNG IN DGPrint

Hotline:  093 569 1305 – 039 986 1305

039.986.1305 - 098.198.2216