Tờ rơi A4 giấy C150 Gsm – Xưởng in DGprint

Chắc hẳn chúng ta đã từng bắt gặp những tờ rơi trên đường phố, cổng trường, hay trong các trung tâm mua sắm. Nhưng bạn có biết rằng tờ rơi có tác dụng gì không? Tờ rơi thực sự là một hình thức quảng cáo hấp dẫn, cung cấp thông tin hữu ích cho người xem. Nó có thể là về chương trình khuyến mãi, báo giá học phí hấp dẫn, hoặc giới thiệu sản phẩm mới. Tờ rơi được gửi đến mọi người xung quanh để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp.

Tờ rơi A4 giấy C150 là gì

Tờ rơi A4 được phân biệt theo kích thướt A4, có kích thước chuẩn là 210 x 297 mm. Nó có thể được cắt xén thẳng bằng máy cắt giấy và có thể được trang trí bằng cáng màng bóng hoặc mờ để tăng tính bền vững, chống nước và chống rách. Mặc dù giá thành cáng màng sẽ cao hơn một chút, nhưng lợi ích là tờ rơi của bạn sẽ bền hơn rất nhiều.

Tờ rơi với kích thướt A4 cung cấp không gian thiết kế rộng rãi. Bạn có thể thiết kế những sản phẩm cần quảng cáo lớn hơn để tăng sự tò mò cho người xem.

Cấn gấp

Với kích thướt tờ rơi A4, bạn có thể thiết kế theo form 2 trang A4 của 2 mặt giấy hoặc có thể thiết kế theo form 6 trang để cấn gấp 2 đường, hay còn gọi là gấp 3. Việc in gấp 3 sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, khi tờ rơi được gấp nhỏ gọn. Bạn có thể để vừa trong các loại bao thư A6 12 x 22 cm.

Loại giấy

Giấy C150 Gsm là loại giấy in tờ rơi tốt nhất với giá thành rẻ, màu sắc tốt nhất và độ dày cao. Độ dày của nó gấp đôi so với các loại giấy in ấn photocopy thông thường.

Thiết kế

Việc thiết kế một tờ rơi cần sự bắt mắt và màu sắc hài hòa với thương hiệu của công ty hoặc cửa hàng của bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thiết kế tờ rơi, hãy nhờ đến dịch vụ thiết kế của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Lưu ý khi thiết kế

Trong quá trình thiết kế tờ rơi, bạn cần chú ý các điểm sau:

 • Font chữ: Nên convert font trước khi gửi đến in ấn để tránh lỗi font.
 • Hình ảnh: Nên chọn hình ảnh có độ phân giải cao, tối thiểu là 300 DPI.
 • File in: File in tốt nhất là file PDF, Ai hoặc corel, vì đây là các loại file vector cho in ấn tốt nhất.
 • Nội dung: Các thông tin, chữ nên cách lề ít nhất 5mm. Các hình ảnh và hình nền có thể để full trang.

Đường an toàn của tờ rơi là một điểm quan trọng không thể thiếu. Đường an toàn (đường màu xanh) cách lề khoảng 5mm và đảm bảo rằng các nội dung bên trong không bị cắt hay mất đi.

Cách đặt in tờ rơi tại Xưởng in DGPrint

Bạn có thể đặt in tờ rơi của mình thông qua 3 cách sau:

 1. Gửi mail và chúng tôi sẽ báo giá sau đó xác nhận đơn hàng và tiến hành in.
 2. Gọi điện hoặc chat trực tiếp qua website.
 3. Đến cửa hàng để đặt hàng trực tiếp.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách nào để đặt hàng in tờ rơi.

Chuẩn bị file để in

Bạn có thể tải lên file thiết kế đã làm sẵn hoặc sử dụng các công cụ thiết kế tờ rơi trực tuyến. Chúng tôi cũng cung cấp một số mẫu tờ rơi kinh doanh để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn cần thiết kế tờ rơi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi nhé.

Liên hệ

 • Công ty TNHH Đức Giang
 • Địa chỉ: D10-7 cụm sản xuất làng nghề tập trung, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0966878927 – 0339502582
 • Email: [email protected]

Tại sao bạn cần in tờ rơi?

Việc tiếp thị doanh nghiệp là một quá trình liên tục. Bạn cần tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá và ra mắt sản phẩm để nhắc nhở về thương hiệu của bạn. In tờ rơi kinh doanh cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh cụ thể của thương hiệu. Đó có thể là việc thông báo về các dịch vụ mới, tạo tiếng vang cho doanh số hoặc sự kiện.

Ngoài in tờ rơi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ và nhiều thứ khác. Nếu bạn cần in ấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc sản phẩm: In tờ rơi A4 giấy C150 Gsm

039.986.1305 - 098.198.2216