Mẫu card visit Giám Đốc, CEO và Trưởng phòng độc đáo, chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ gặp phải câu hỏi “Em có mẫu card visit giám đốc nào đẹp hơn không?” chưa? Đối với những người làm thiết kế và in ấn, đây thực sự là một thử thách lớn. Điều này không chỉ làm khó người đặt hàng mà còn đôi khi làm mất nhiều công sức và tiền bạc. Vậy làm sao để có một mẫu card visit ưng ý cho Giám Đốc? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Hiểu rõ mẫu card visit mà Giám Đốc muốn

Nếu bạn là nhân viên được giao nhiệm vụ đặt in card visit, bạn cần phải hiểu rõ những yêu cầu cụ thể từ Giám Đốc. Để biết được điều này, bạn có thể đặt những câu hỏi sau:

 • Phong cách mẫu card mà Giám Đốc muốn (Hiện đại hay truyền thống, Phương tây hay phương đông)?
 • Màu sắc nào mà Giám Đốc thích? Có phù hợp với tuổi của Giám Đốc theo phong thủy không?
 • Giám Đốc có muốn sử dụng phong cách của một doanh nghiệp nổi tiếng trong cùng ngành, cùng phân khúc không?

Sau khi hiểu rõ những yêu cầu này, bạn có thể tìm trên mạng những mẫu card visit đã có sẵn và đáp ứng được một phần hoặc toàn bộ những tiêu chí trên. Bạn có thể chọn từ 2-3 mẫu để lọc ra những ưu điểm và yêu cầu công ty in ấn thiết kế mẫu card visit đẹp dựa trên những tiêu chí đó.

Tự tìm mẫu card visit đẹp và đặt in

Nếu bạn là chủ shop, giám đốc của một doanh nghiệp hoặc trưởng phòng của một công ty lớn, bạn có thể tự mình liên hệ để đặt thiết kế in ấn theo ý mình mà không cần thông qua người khác.

Bạn biết mình cần gì và muốn gì trong mẫu card visit, vì vậy việc cung cấp mẫu và thông tin cần thiết sẽ giúp tương tác và tạo nên mẫu thiết kế dễ dàng và phù hợp. Tránh tình trạng “sếp em không ưng mẫu này” xảy ra.

Quy cách của mẫu card visit Giám Đốc

Mẫu card visit dành cho Giám Đốc có các quy cách và loại hình in tương tự như các chức danh khác. Một số quy cách phổ biến:

 • Sử dụng giấy C300 cán mờ hoặc giấy mỹ thuật conqueror cao cấp.
 • In bằng công nghệ offset từ 2 hộp/1 loại đối với giấy C300 cán mờ, hoặc in Laser từ 1 hộp/1 loại đối với giấy C300 cán mờ, giấy off 250, giấy Conqueror ánh trai MT201.
 • Kích thước card visit thường là 5,4x9cm hoặc 5x9cm theo chiều ngang hoặc dọc.
 • Đóng hộp mica 100 chiếc trong 1 hộp.

Cách gửi mẫu và đặt in card visit Giám Đốc

Sau khi tìm được mẫu card visit ưng ý hoặc đã được sự duyệt từ Giám Đốc, bạn có thể gửi mẫu này cho DGprint kèm theo yêu cầu sửa đổi và cung cấp số lượng, quy cách cụ thể để được báo giá in chính xác nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Zalo / skype của các nhân viên hỗ trợ trên trang web.
 • Gọi điện thoại đến số  093 569 1305 -039 986 1305 (giờ hành chính).
 • Gửi email đến [email protected] và ghi rõ yêu cầu.
 • Đến trực tiếp văn phòng DGprint để xem mẫu hoặc đặt in card visit và nhận ngay.

Các mẫu card visit Giám Đốc trong bài viết này là những mẫu đẹp và được thiết kế hoặc được khách hàng gửi đến DGprint để in ấn. Đây là những mẫu thực tế và có thể làm gợi ý tốt giúp bạn có ý tưởng cho mẫu card visit của mình hoặc của Giám Đốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu card visit đẹp của các lĩnh vực khác nhé.

Công ty in ấn uy tín tại Hà Nội – DGprint.

039.986.1305 - 098.198.2216